02 Nov 2017

Dự án Công nghệ giáo dục Đại học Thành Tây ra mắt hệ thống học tập trực tuyến dành cho sinh viên

Chiều ngày 01/09/2017, Dự án Công nghệ giáo dục (Edtech) Trường Đại học Thành Tây đã ra mắt Ban giám hiệu phiên bản beta của hệ thống học tập trực tuyến dành cho sinh viên sau gần 1 tháng nghiên cứu và xây dựng.

Buổi ra mắt có ông Nguyễn Thanh Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT, thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường Đại học Thành Tây, phòng Phát triển chương trình và nhóm lập trình của Dự án Công nghệ giáo dục Edtech. Hệ thống sẽ giúp việc học tập và giảng dạy của giảng viên và sinh viên Đại học Thành Tây trở nên hiệu quả, dễ dàng và thú vị hơn.

Mã nguồn mở được sử dụng trong các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, MIT, Standford hỗ trợ giảng viên tạo nhiều dạng bài giảng, câu hỏi và quản lý điểm, bài tập… toàn bộ được tự động hoá và tạo cảm hứng học tập tốt hơn. Ở giai đoạn 2, hệ thống học tập sẽ ra mắt phiên bản phần mềm cho Mobile , hứa hẹn việc học tập sẽ trở nên dễ dàng, hứng thú và bắt kịp xu hướng thời đại.