15 Dec 2017

Dự án Edtech gặp gỡ trao đổi với Learns.vn

Sáng ngày 15/12, Dự án EdTech và Phòng Nghiên cứu & phát triển chương trình Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ đã có cuộc gặp gỡ trao đổi cùng Ban lãnh đạo của Sàn đạo tạo công nghê trực tuyến Learns.vn.

Trong buổi trao đổi, hai bên đã bày tỏ những quan điểm về giáo dục và định hướng phát triển trong thời gian tới, cũng như trò chuyện về những kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ giáo dục đặc biệt là E- Learning tại trường đại học.

Về phía Learns.vn , với thế mạnh là các khóa học chuyên sâu về công nghệ thông tin, dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, hứa hẹn sẽ có thể cung cấp những tài nguyên giảng dạy chất lượng cao cho các ngành học công nghệ và máy tính, góp phần đáp ứng nhu cầu học liệu cho các trường học đối tác trong tiến trình hội nhập công nghệ trực tuyến vào giảng đường đại học. Đội ngũ các thành viên sáng lập là các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực công nghệ đến từ các tập đoàn hàng đầu như BKAV, Cisco, Vinsys và Whitehat.vn,…

Anh Hoàng Mạnh Đức – CEO Sàn đào tạo trực tuyến Learns.vn, đề cập tới tầm quan trọng của việc xây dựng một tập ngôn ngữ chuẩn để có thể đồng bộ các tài nguyên giảng dạy trên nền tảng trực tuyến, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Anh cũng chia sẻ kinh nghiệm triển khai hệ thống học tập tại các đơn vị lớn như Cisco, Đại học Bách Khoa,… và cả các khó khăn, thách thức trong việc phát triển học tập trực tuyến tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Sàn đào tạo công nghệ trực tuyến Learns.vn

Anh Nguyễn Đình Khiêm, Đại diện Edtech nhấn mạnh về đặc thù của ứng dụng E – Learning trong môi trường đào tạo thực tế và nêu lên một số quan điểm, định hướng về đổi mới giảng dạy, cũng như chia sẻ về dự định triển khai Blended Learning – Học tập tích hợp. Dự án Edtech mong muốn các chuyên gia công nghệ từ Learns.vn sẽ hỗ trợ trường Đại học Thành Tây trong việc tư vấn các xu hướng triển khai công nghệ mới trong đào tạo, đặc biệt là các lĩnh vực mới như IOT, Smarthome, Ai – Trí tuệ nhân tạo,… nhằm đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0, đem lại nhiều giá trị nhất cho người học.

“LEARNS mang đến cho học viên tri thức công nghệ cập nhật mới nhất, và áp dụng ngay được vào công việc thực tiễn, định vị trở thành sàn đào tạo công nghệ online hàng đầu thông qua chất lượng giảng dạy vượt trội từ những giảng viên chuyên gia đầu ngành.

  • Hệ thống LEARNS coi trọng tính tương tác kết nối giữa giảng viên và học viên
  • Quản lý thông tin học viên, tiến độ học, khoá học, doanh thu…. trực quan dễ hiểu
  • LEARNS định vị là sàn đào tạo trực tuyến chuyên về Công nghệ & Kỹ thuật.

Leave a Reply